Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Tôi đã học về Đào Tạo như thế nào?


Ngày hôm nay tôi đã tham gia chương trình đào tạo ” Train the Trainer” như thế nào?

Trước đây tôi vẫn nghĩ rằng việc đào tạo là của những người có chuyên ngành sư phạm. Họ học đại học và có một tấm bằng sư phạm, thế là họ sẽ trở thành thầy, thành cô. Tuy nhiên, tôi cũng học được 1 điều là ” một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” và bất cứ ai mình có duyên gặp trong đời mà họ dạy mình một điều gì đó thì cũng có nghĩa họ là thầy của mình.
Nhưng phải trải qua Train The Trainer tôi mới thực sự hiểu, ai trong số chúng ta cũng là một người thầy. Khi bạn có hiểu biết về một lĩnh vực gì đó, bạn đam mê và yêu thích với nó, bạn có trải nghiệm sâu sắc với những thăng trầm của lĩnh vực đó, bạn sẽ tự khắc muốn chia sẻ nó đi, bạn sẵn sàng nói về nó mỗi ngày trong cuộc đời mình, sẵn sàng chia sẻ nó với mỗi người mà bạn gặp, thậm chí bạn sẵn sàng hỗ trợ những người đang gặp khó khăn trong lĩnh vực đó. Tất cả điều bạn làm đều là hành trình của một nhà đào tạo.
Chúng ta mỗi người ai cũng có sự hiểu biết của riêng mình, ai cũng có trải nghiệm riêng, và mọi hiểu biết và trải nghiệm mà chúng ta có được ở đâu đó sẽ có người cần đến nó.

Tôi được gặp rất nhiều người trong hành trình cuộc đời của mình, và luôn học được ở họ một hoặc nhiều điều. Nhưng nhờ những điều tôi học được hôm nay tôi mới hiểu rằng tôi luôn có rất nhiều người thầy. Nhờ được học mà tôi thấy trân trọng những người thầy của mình, và trân trọng chính bản thân mình nhiều hơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG