Khởi Đầu

Phạm Thị Giáng Hương xuất phát là Kỹ sư Môi trường tốt nghiệp tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện cô đang làm việc tại Phòng Môi trường của doanh nghiệp FDI. Công việc chính của cô là đánh giá hệ thống quản lý môi trường của các công ty chế xuất đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của Luật môi trường và hệ thống quản lý ISO 14001. Bên cạnh đó cô cũng tham gia một số hoạt động về bảo tồn đa dạng sinh học. 
Cuộc sống bắt đầu thay đổi hoàn toàn khi cô bị rơi vào trầm cảm khi đang mang thai bé thứ 2 được 7 tháng. Mọi ý nghĩa và giá trị của cuộc sống gần như sụp đổ, có những khoảng thời gian cô không còn muốn tiếp tục tồn tại trong cuộc đời nữa. 
Nhưng phép mầu đến với cô khi tôi xem được bộ phim The Secret – của Rhonda Byrne. Cô bắt đầu dành toàn bộ thời gian trống của mình để đắm chìm trong các kiến thức mới từ các khóa học tâm lý, phát triển bản thân, tìm hiểu về nguồn năng lượng gốc, sức mạnh của Luật hấp dẫn, Tình yêu thương và Lòng biết ơn. 
Sau 2 năm, bằng tất cả nghị lực và quyết tâm của mình, cô đã tự mình vượt qua trầm cảm mà không cần tiến hành điều trị tâm lý bằng thuốc và các trị liệu y tế. 
Bằng những trải nghiệm thực tế, cô thật sự thấu hiểu được nỗi lòng và tổn thương mà người phụ nữ có thể phải trải qua trong suốt cuộc đời . Cô quyết tâm mang những gì mà mình học được để chia sẻ và giúp đỡ cho những người phụ nữ mà cô có duyên gặp trong cuộc đời. Giúp cho những cô gái mới lớn học cách yêu thương bản thân mình và biết ơn đến nguồn gốc của bản thân. Giúp cho những cô gái tiền hôn nhân có kiến thức về hôn nhân gia đình và tâm sinh lý hai phái. Giúp cho những người vợ, người mẹ nuôi dưỡng được tâm từ yêu thương thuần khiết. Giúp cho những người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ tự tin bước tiếp nhẹ nhàng. Và xa hơn nữa, giúp cho những phụ nữ lớn tuổi vẫn còn thấy giá trị của bản thân sau hành trình dài làm vợ, làm mẹ, làm bà…

Gia Đình

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công nhân viên chức, với một tuổi thơ tràn ngập tình yêu thương của cha mẹ, cô thấu hiểu giá trị nền tảng quan trọng nhất của một người đến từ một gia đình hạnh phúc. 
Sau này cô kết hôn cùng anh Hoàng Tuấn Phương và có 2 con trai là Tuấn Bon và Tuấn Bee. Trải qua gần 10 năm trong hôn nhân với nhiều bước thăng trầm, có những thời gian vui vẻ ngập tràn và cả những khủng hoảng về tâm lý và trầm cảm. Nhờ hiểu về giá trị của gia đình và tình yêu thương, nhận ra bản thân mình yêu thương và hành xử  đầy bản năng, thiếu kiến thức về cách làm con dâu, làm vợ, làm mẹ như thế nào trước khi bước vào hôn nhân. Cô bắt đầu tìm kiếm những kiến thức từ sách vở và đi học từ các chuyên gia tâm lý và phát triển bản thân, từ đó áp dụng thực chứng để chuyển hóa cuộc hôn nhân của mình tràn ngập tình yêu thương và trân trọng lẫn nhau.

 

Đam Mê

Niềm đam mê lớn nhất của Giáng Hương Phạm là hoạt động bảo vệ môi trường qua sản xuất bền vững. Đó là lý do trong suốt 10 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực Khoa học Môi trường cô đã luôn nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong các hoạt động về tuân thủ luật môi trường, hoạt động sống xanh và bảo tồn sự cân bằng của thiên nhiên. 
Trải qua biến cố lớn của bản thân và toàn thế giới trong năm 2020, cô nhận ra rằng có những mối liên hệ mật thiết giữa môi trường tự nhiên với con người sống trên Trái Đất. Vì vậy cô bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu hơn về những quy luật của tự nhiên và các phương pháp sống hòa hợp với thiên nhiên. Từ đó, cô bắt đầu hành trình chia sẻ và giúp đỡ những người đang trải qua tổn thương tâm lý tự hàn gắn và hồi sinh tinh thần qua kết nối với tự nhiên và rèn luyện tinh thần.

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà cô theo đuổi là cùng với cộng đồng MMC chia sẻ những kiến thức nền tảng về hôn nhân gia đình, hòa hợp các mối quan hệ và đồng hành cùng 1 triệu phụ nữ trên con đường xây dựng Gia đình Hạnh Phúc. 
Cô có niềm tin mãnh liệt rằng mỗi một người phụ nữ hạnh phúc sẽ tạo ra một gia đình hạnh phúc, mỗi một gia đình hạnh phúc sẽ tạo ra một đất nước hạnh phúc, mỗi một đất nước hạnh phúc sẽ tạo ra một châu lục hạnh phúc, mỗi một châu lục hạnh phúc sẽ tạo ra một thế giới hạnh phúc.