Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn

Đây là câu chuyện được Steve Myers đến từ CHAMBERSBURG, PENNSYLVANIA kể lại tại trang web The Secret.Bạn có thể truy cập trực tiếp vào link để đọc bản gốc của câu chuyện.

Steve Myers 54 tuổi và anh luôn cho rằng mình rất khỏe mạnh. Anh thích tập thể dục, chạy bộ, đua xe vượt chướng ngại vật, săn bắn và hầu hết mọi hoạt động ngoài trời. Anh có một người vợ xinh đẹp và luôn ủng hộ anh sống theo lối sống Bí mật trong hơn 20 năm. Dưới đây là câu chuyện truyền cảm hứng từ anh!

Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó.

Câu chuyện của tôi bắt đầu vào một buổi sáng ngày 2 tháng 5 năm 2010. Khi đó tôi đang đưa con trai tôi đi xem một trận bóng đá. Chúng tôi đi trên đường cao tốc địa phương thì bị một người lái xe say rượu đâm phải. Cô ấy đi nhầm đường trên xa lộ liên tiểu bang. Chúng tôi đã va chạm trực diện với tốc độ 65-70 dặm/giờ. Bằng một cách nào đó tất cả  đều sống sót. Tôi tỉnh dậy trong phòng cấp cứu sau khi được trực thăng chở đến đó. Tất cả chúng tôi đã bay bằng máy bay trực thăng sáng hôm đó. Những lời đầu tiên bác sĩ phẫu thuật của tôi nói với tôi mà tôi nhớ là, “Tôi nghe nói bạn là một vận động viên chạy bộ. Chà, ngày chạy của bạn đã kết thúc”.

Điều đó giống như trái tim tôi bị xé toạc. Tôi thích chạy. Tôi thích chạy đường mòn với vợ của mình. Thực tế, tôi đã cầu hôn cô ấy trên đường chạy bộ. Và hôm ấy cô ấy đã nói ” Đồng Ý!”

Vợ tôi được mời tham gia một đội chạy vượt chướng ngại vật vào năm sau. Tôi cũng dần phục hồi theo thời gian. Từ nằm liệt giường gần 4 tháng không đi lại được ở khoa chấn thương với nhiều cuộc phẫu thuật. Tôi từ từ bước ra khỏi giường bệnh, ngồi xe lăn đến khung tập đi và cuối cùng là chống gậy. Vào ngày diễn ra cuộc đua của cô ấy, tôi là một khán giả, đó cũng là lúc những suy nghĩ đó ập đến với tôi. Ý nghĩ rằng tôi muốn làm những gì, những điều mà cô ấy đang làm ngày hôm đó và tại sao điều này lại xảy ra với tôi? Chúng tôi sẽ không bao giờ được làm những điều mà chúng tôi đam mê cùng nhau nữa. Không bằng khi tôi chỉ là một khán giả tập tễnh chống gậy cố đi khắp sân để xem vợ của mình.

Trong lúc đó, chân tôi nóng như lửa đốt. Trong vụ tai nạn, tôi đã bị gãy 27 chiếc xương, và cả hai gót chân của tôi đã bị dập nát và cần được ghép lại. Tôi đoán đó là lý do tại sao bác sĩ phẫu thuật của tôi nói rằng tôi sẽ không bao giờ chạy nữa. Nhưng một cái gì đó đã nhấp vào ngày hôm đó. Tôi nghĩ, anh ta là cái quái gì mà nói cho tôi biết điều mà tôi sẽ không bao giờ làm nữa? Anh ấy không phải là Chúa, anh ấy không biết tôi! Anh ấy không biết tinh thần chiến binh trong tôi! Tôi không bao giờ bỏ cuộc! Động lực để tiếp tục bất kể chướng ngại vật nào ném ra trước mặt tôi! Anh ấy không biết những năm phát triển cá nhân mà tôi đã nghiên cứu với những cuốn sách như Bí mật và các quy trình tư duy để hướng dẫn tôi vượt qua thứ gọi là cuộc sống.

Vị hôn phu của tôi đã hoàn thành cuộc đua đó và nói rằng đó là điều khó khăn nhất mà cô ấy từng làm. Một tuần sau, cô ấy đăng ký tham gia cuộc đua năm sau. Tôi đang đứng qua vai cô ấy và nói, “Hãy đăng ký cho anh nữa!” Cô ấy chỉ nhìn tôi với ánh mắt như thể, bạn không nghe tôi nói gì về việc khó khăn nhất mà tôi từng làm sao? Nhưng cô ấy biết tôi và biết không nên bộc lộ những rung cảm tiêu cực. Tôi nói hãy đăng ký cho tôi, tôi sẽ bò qua vạch đích nếu cần! Nói ngắn gọn, tôi đã hoàn thành cuộc đua đó vào mùa hè năm sau và nhiều cuộc đua khác kể từ đó. Làm sao? Sức mạnh của suy nghĩ và mọi thứ bạn đọc được trong những cuốn sách như Bí mật. Mọi người không thể tin được. Bác sĩ phẫu thuật của tôi không thể tin được. Kể từ đó, tôi đã hoàn thành một chặng đua dài 30 dặm trên địa hình núi ở Killington Vermont với hơn 60 chướng ngại vật. Cuộc sống thật tuyệt vời!

Xin chân thành cảm ơn Rhonda vì đã tạo và viết những cuốn sách như Bí mật!

Mọi thứ xung quanh chúng ta không phải của chúng ta, chúng ta chỉ sở hữu duy nhất một thứ là tinh thần và ý chí của bản thân. Chỉ khi làm chủ được tâm trí và suy nghĩ đến những điều mình mong muốn, chúng ta mới có thể làm chủ cuộc sống của mình. The Secret – Bí Mật, là quyển sách đáng để bạn sở hữu một lần trong hành trình phát triển bản thân và tâm thức của mình một cách đúng hướng.

Bạn có thể đặt mua sách tại Cửa hàng – theo LINK. 


		

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG