Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#33. NGÀY 28 – NGHIỆM LẠI PHÉP MẦU

Bài thực hành cho ngày 28 

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC Vào buổi sáng, lập danh sách 10 điều khiến bạn cảm thấy biết ơn kèm theo lý do vì sao bạn lại cảm thấy biết ơn điều đó! Đặt tay lên trái tim, đọc lại từng điều, nói “Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!” và cảm nhận năng lượng của lòng biết ơn lan tỏa trong bạn.
  2. Sáng nay khi bạn thức dậy, nghiệm lại phép màu bằng cách nhớ lại những điều hạnh phúc trong ngày hôm qua và viết chúng ra thành 1 danh sách. Tự hỏi bản thân rằng: Những điều tốt đẹp gì đã xảy ra hôm qua? Hãy lướt qua những sự kiện của ngày hôm trước cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng vì mình đã nhớ và viết ra tất cả những điều hạnh phúc.
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU  –  Trước khi đi ngủ bạn hãy cầm “Hòn Đá Nhiệm Màu” trên tay và nghĩ về điều tốt đẹp nhất trong ngày, nói ra câu nói Nhiệm Màu: “Cảm ơn điều tốt đẹp nhất của ngày hôm nay đã đến với tôi” và cảm nhận sự rung động của lòng biết ơn từ trái tim bạn.

Nhắn nhủ của tôi:

Vậy là đã ngày cuối của hành trình thực hành 28 ngày, bài thực hành của ngày 28 như một lời nhắc chúng ta tiếp tục thực hiện việc nghiệm lại phép màu cho những ngày sau này để mỗi ngày bạn đều có thể cảm nhận được hạnh phúc từ cuộc sống. Bắt đầu từ một buổi sáng thật vui vẻ hạnh phúc bằng cách biết ơn những điều vốn có trong cuộc sống, sau đó ngẫm về những khoảnh khắc tốt đẹp xảy ra trong ngày hôm trước, biết ơn trong từng hơi thở, từng bước chân, lan tỏa lòng biết ơn từ trong tim đi khắp các tế bào trong cơ thể. Khi bạn biến mình thành trạm phát lòng biết ơn, hãy rộng lượng rắc bụi phép màu của lòng biết ơn đến mọi người mà bạn gặp trong ngày, mọi vật mà bạn xúc chạm đến. Sau 28 ngày qua, bạn đang có năng lực chuyển hóa những điều tiêu cực hay không như ý xuất hiện trong ngày trở thành lòng biết ơn. Bạn cũng có năng lực chuyển hóa mọi điều bạn lên kế hoạch hay mong ước trở thành hiện thực như ý. Bạn sẽ thúc một ngày bằng cách biết ơn đến những điều tốt đẹp xảy ra trong ngày để có một ngày nhiệm màu trọn vẹn.

28 ngày vừa qua chỉ là nền móng để bạn xây dựng một thế giới mới tràn ngập phép màu, để tạo ra một thế giới bền vững và rộng lớn bạn cần duy trì đều đặn mỗi ngày sau nữa. Một cuộc đời tràn ngập phép màu được bắt nguồn từ từng ngày màu nhiệm, và tiến trình sẽ còn tiếp tục nếu bạn vẫn còn tinh tấn đi trên con đường này. 

Nguyện cho bạn luôn tinh tấn để có những ngày tuyệt vời trong cuộc đời kể từ hôm nay!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG