Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#30. NGÀY 25 – GỢI Ý NHIỆM MẦU

Hôm qua bạn thực hành sử dụng đũa phép của mình thế nào? Với tôi những ngày ấy thật tuyệt vời, bởi vì khi cảm thấy mình nguyện ước cho một ai đó có được điều tốt đẹp luôn khiến trong lòng tôi có nhiều hân hoan. Tôi cũng cảm nhận được việc khi có những suy nghĩ tốt đẹp dành cho ai đó, thì chính tôi lại  là người được thụ hưởng những điều tốt đẹp trước cả họ. Bản thân tôi cảm thấy rõ được sự hân hoan trong lòng và những ý nghĩ tốt đẹp được lan tỏa vào thế giới quanh tôi. Bạn có cảm thấy giống tôi chứ? Cùng chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp này xuống phần bình luận nhé!

Mọi kết quả bạn nhận được đều đến từ một chủ đích tích cực, hãy tìm kiếm điều tích cực và biết ơn thay vì phán xét kết quả ở hiện tại!

Ngày hôm nay chúng ta sẽ có cơ hội để nhìn cuộc sống một cách chân thực hơn bao giờ hết. Có một sự thực là đằng sau mỗi một việc xảy đến với chúng ta, cho dù kết quả của nó đúng như ý hay là bất như ý thì vẫn luôn được bắt nguồn từ một chủ đích tích cực nào đó. Vào thời điểm này, cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào? Nếu bạn có một công việc để làm, một gia đình thương yêu bạn, một sức khỏe thật tốt đẹp, hãy bày tỏ lòng biết ơn của mình với những điều tốt đẹp bạn có. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, công việc của bạn gặp trở ngại, những mối quan hệ của bạn gặp bế tắc, thì bạn cũng cần hiểu rằng đây là những tín hiệu bạn đang được nhắc nhở rằng cơ hội chuyển mình của bạn sắp đến rồi. Hãy tìm ra chủ đích tích cực đằng sau những điều bất như ý đang đến với bạn và bày tỏ niềm biết ơn của bạn đến với cuộc sống. Cơ hội để bạn chuyển hóa cuộc đời sẽ mở ra. 

Nếu bạn đang mạnh khỏe, bạn thấy những người có sức khỏe không tốt, thì có nghĩa vũ trụ đang nhắc nhở bạn cần bày tỏ lòng biết ơn của mình đến sức khỏe.

Nếu bạn thấy một cuộc tranh cãi từ một ai đó, có nghĩa là vũ trụ đang nhắc nhở bạn rằng tranh cãi không phải là cách thức để giúp một mối quan hệ tốt đẹp hơn, hãy bày tỏ lòng biết ơn của mình đến sự hòa hảo trong những mối quan hệ của mình

Hay chỉ là những việc nho nhỏ như bắt gặp một em bé khóc, một đồ vật bạn yêu thích, chiếc xe bạn muốn mua, ngôi nhà bạn mơ ước… Tất cả những điều mà bạn nhìn thấy, cảm thấy đều là những gợi ý để bạn nhớ đến việc bày tỏ lòng biết ơn của mình với những gì bạn đang có là việc được ưu tiên trước nhất trong mọi suy nghĩ khởi sinh trong bạn. Hãy biến mọi việc đến với bạn trong cuộc đời là những lời gợi ý từ vũ trụ, và bạn sẽ hiểu được những thông điệp bạn nhận được mỗi giây, mỗi phút, đều có nguồn gốc từ nguồn yêu thương vô hạn của trời đất. Tình yêu thương luôn là gốc rễ của mọi sự vật xảy ra trong cuộc sống này. 

Bài thực hành cho ngày 25

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC vào buổi sáng.
  2. Thực hành GỢI Ý NHIỆM MẦU – Hôm nay, hãy sáng suốt để quan sát xung quanh và nhận ra ít nhất 7 gợi ý nhiệm màu trong ngày mà vũ trụ dành cho bạn. Cảm nhận và nói từ nhiệm màu CẢM ƠN chân thành đối với mỗi gợi ý ấy.
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU trước khi đi ngủ

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG