Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#29. NGÀY 24 – CHIẾC ĐŨA PHÉP

Ngày hôm qua chúng ta đã được thực hành biết ơn đến từng hơi thở. Chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng của việc có một nguồn dưỡng khí trong lành đối với sự tồn tại của mình.Nếu không khí bị ô nhiễm, con người cũng sẽ mắc phải những căn bệnh gây tác động lớn đến cơ thể và sức khỏe. Nếu không khí bị suy kiệt, con người không thể thoát khỏi việc tranh giành không khí chỉ để thở. Và nếu không có không khí, con người chắc chắn không thể nào sống qua được 10 phút. Chúng ta, với những con người có lòng biết ơn, bên cạnh việc dành sự biết ơn của mình những lúc hít vào và thở ra, cũng cần có những hành động trả ơn cho môi trường sống. Chỉ cần mỗi chúng ta tự thích đẩy những hành động bảo vệ môi trường, lựa chọn những hoạt động sống xanh hơn, giảm thiểu phát sinh chất thải, trồng nhiều cây xanh hoặc cải tạo chất lượng môi trường sống của bản thân và gia đình cũng là đã góp phần giảm bớt đi sự ảnh hưởng đến không khí. Chúng ta không cần tác động lên người khác, chỉ cần cợt bản thân mỗi chúng ta thay đổi, cũng đã là điều tuyệt diệu mà chúng ta trả ơn lại cho Trái đất – cho nguồn gốc của chính mình!

Người có lòng biết ơn luôn là những người tốt, lòng biết ơn chính là phép màu quý giá nhất mà họ sở hữu.

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình thật sự muốn giúp đỡ một ai đó vượt qua những khó khăn họ đang trải qua trong cuộc sống chưa? Ngày hôm nay chúng ta sẽ học các để lan tỏa lòng biết ơn của mình đến với thế giới này. Phương pháp “Chiếc đũa phép” chính là phương pháp giúp chúng ta lan tỏa kết quả tích lũy được trong suốt chặng đường thực hành lòng biết ơn và cuộc sống của mình. Bản thân chúng ta có quyền năng kiến tạo ra điều kỳ diệu thay đổi cuộc sống của mình, và chắc chắn rằng theo bản năng bạn cũng muốn lan tỏa đi điều đó. Tuy nhiên, với những người chưa từng xúc chạm hoặc nghe nói về lòng biết ơn, không dễ dàng gì bảo họ làm theo hoặc thực hành theo mình. Đến hôm nay bạn đã tích lũy đủ để trở thành một trạm phát năng lượng của lòng biết ơn và lan tỏa đến cho những người xung quanh bạn.

Lòng biết ơn của bạn tuy không thể nhìn thấy, cảm thấy, nó gần như vô hình nhưng nó có thật, Lòng biết ơn mang trong mình một trường năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết và một tấm lòng yêu thương vô vị lợi. Vì thế khi lòng biết ơn được kết hợp cùng với mong muốn được giúp đỡ một ai đó, khi ấy bạn giống như đang sở hữu một chiếc đũa phép vậy. Khi ý nguyện của bạn ở đâu, năng lượng tốt đẹp sẽ được khơi thông ở đó và một kết quả tốt đẹp sẽ được hình thành.

Bài thực hành cho ngày 24

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC vào buổi sáng
  2. Thực hành CHIẾC ĐŨA PHÉP – Chọn ra 03 người bạn cảm thấy yêu quý, những người đang thiếu thốn sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc hoặc thiếu cả ba. Tìm một tấm ảnh của mỗi người và để nó ở trước mặt khi thực hiện phương pháp này. Thực hiện lần lượt từng người một như sau: Cầm trên tay tấm ảnh của họ, nhắm mắt lại trong 1 phút và tưởng tượng họ đã giải quyết được vấn đề của họ. Mở mắt ra và trong khi vẫn cầm tấm ảnh trên tay, hãy nói từ nhiệm màu: Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn vì [Tên Người Đó] đã có sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU trước khi đi ngủ

Lời nhắn nhủ nhiệm màu:

Đối với tôi, quà tặng quý giá nhất mà tôi có thể trao tặng cho một người chính là lòng biết ơn và giúp cho mọi người hiểu giá trị lớn lao  của lòng biết ơn với cuộc đời này.  Mỗi khi có bất cứ điều gì xảy đến với bản thân, tôi luôn tự hỏi mình rằng, điều này đến với mình từ đâu? Có điều gì để mình có thể biết ơn hay không? Tôi hiểu rằng, khi đối diện với mọi điều bất như ý đến với cuộc đời mình, dù là tài chính, sức khỏe, công việc hay các mối quan hệ bằng sự hòa ái và lòng biết ơn chân thật, mọi chuyện đều có thể có hướng giải quyết để đạt được những kết quả tuyệt vời. Qua 24 ngày thực hành vừa qua, bản thân bạn cũng đã trở thành một trạm phát đi năng lượng biết ơn, bạn có quyền năng trao tặng năng lượng tuyệt vời mà bạn tích lũy được để dành cho những người mà bạn quan tâm và thương yêu. Hãy tin tưởng vào sức mạnh của chính mình, và dùng năng lượng tốt đẹp của bạn để lan tỏa đến những người cần nó. Và một điều bạn cần nhớ, năng lượng của lòng biết ơn có thể cạn, hãy duy trì việc tích lũy mỗi ngày, mỗi ngày lòng biết ơn trong cuộc sống của mình một cách liên tục và bền bỉ. Để biến lòng biết ơn trở thành phong cách sống của chính mình, biết ơn trong từng hơi thở, từng nhịp đập trái tim!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG