Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#27. NGÀY 22 – PHÉP MẦU NGAY TRƯỚC MẮT

Mọi kết quả sẽ đến với bạn khi trong bạn sẵn sàng đón nhận chúng. Bạn thấy đấy, trước khi làm điều gì chúng ta luôn mong muốn sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp. Ngày hôm qua chúng ta đã được học về cách thức để có được kết quả tuyệt diệu. Chìa khóa chính là niềm tin tưởng tuyệt đối vào những điều mình đang thực hiện và kết quả bạn nhận được sẽ là tốt đẹp nếu bạn có đủ tin tưởng và biết ơn.  Hãy cùng tôi thực hiện nói lời cảm ơn  trước, trong và sau khi làm bất kể việc gì, biết ơn những nguồn lực bạn đang có, những người xuất hiện trong hành trình của bạn. Lòng biết ơn sẽ mở ra con đường dẫn kết quả tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn!

Khi bạn thật sự ước mơ và khao khát, mọi nguồn lực sẽ hỗ trợ bạn biến chúng thành hiện thực

Ngày hôm nay chúng ta cùng học phương pháp để áp dụng lòng biết ơn vào những ước mơ của mình. Bởi vì với mỗi điều bạn mong muốn, luôn có sẵn những giải pháp và nguồn lực giúp bạn biến chúng trở thành hiện thực, quan trọng là bạn luôn giữ vững sự kiên trì bền bỉ của mình để thực hiện mục tiêu của bạn đến cùng. Bạn có còn nhớ Danh sách ước mơ mà bạn đã cùng tôi lập trong ngày #5 của hành trình chứ, ngày hôm nay, hãy quay lại với danh sách ước mơ này của bạn.

Chúng ta từ nhỏ cho đến lớn luôn có rất nhiều những ước mơ, có những ước mơ chợt lóe lên trong đầu ta trong một phút giây, cũng có những ước mơ theo chúng ta trong một khoảng thời gian dài, có ước mơ trở thành hiện thực ngay khi bạn ước, cũng có những ước mơ đến tận bây giờ mỗi khi nghĩ lại bạn chỉ mỉm cười với chúng như một đoạn kỷ niệm không bao giờ quay trở lại. Chúng ta ai trong đời cũng từng có những ước mơ bị bỏ lỡ, khi nhìn lại chúng ta thường nói là bởi vì do không có nguồn lực, do không có tài chính, do điều kiện không cho phép, hoặc đôi khi chỉ vì bản thân chúng ta không dám dấn thân bước tới để thực hiện.

Từ ngày hôm nay, bí mật diệu kỳ cho mọi ước mơ của bạn là “Với mọi điều mà bạn mong muốn và khao khát, luôn có sẵn những giải pháp và nguồn lực để biến chúng trở thành hiện thực”. Khi có quyết tâm và có niềm tin mãnh liệt mọi điều không tưởng đều có giải pháp và lại giải cho những vấn đề, tuy nhiên có những người đạt được kết quả nhanh, có những người đi mãi mà không đạt được, chìa khóa ở đây là lòng biết ơn của bạn dành cho ước mơ đó, thái độ của bạn với ước mơ của mình như thế nào và cảm hứng thực hiện ước mơ của bạn ra sao. Khi bên trong bạn thực sự khao khát, bạn sẵn sàng dành ý thức và sự tập trung của mình cho ước mơ, và biết ơn đến kết quả bạn sẽ nhận được, mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Bài thực hành cho ngày 22

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC vào buổi sáng
  2. Thực hành PHÉP MÀU NGAY TRƯỚC MẮT – Vào đầu ngày, lấy ra danh sách 10 mong muốn đã viết ra. Đọc mỗi câu trong khoảng một phút, hãy tưởng tượng, hình dung bạn đã nhận được điều mình muốn. Cảm nhận lòng biết ơn càng nhiều càng tốt. Trong ngày, mang theo danh sách mong muốn. Ít nhất 2 lần trong ngày hãy lấy nó ra đọc qua và cảm nhận lòng biết ơn càng nhiều càng tốt.
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU trước khi đi ngủ

Lời nhắn nhủ nhiệm màu:

Tôi đã thực hành việc duy trì danh sách những ước mơ của mình từ 2 năm nay, đầu tiên từ danh sách 10 điều tôi ước sẽ làm trong đời. Mỗi lần thực hiện được điều gì, tôi ghi lại ngày mà mình đạt được và cảm ơn kết quả đó. Kể từ ngày đó tôi thực sự hào hứng mỗi khi ghi ước mơ của mình vào danh sách. Bằng việc làm đầy những ước mơ trong danh sách nhiệm màu cũng là động lực để tôi thực hiện những công việc của mình mỗi ngày. Mỗi khi lạc lối và không biết mình cần làm điều gì, tôi lại mở danh sách của mình ra, lựa chọn một việc và quyết tâm biến chúng thành hiện thực. Những điều mơ ước của tôi, không hoàn toàn chỉ là những điều quá to tát, thỉnh thoảng khi một mong ước nhỏ lóe lên trong đầu tôi cũng ghi lại, mơ được về nhà ăn cơm cùng ba mẹ và cùng ngồi hát với nhau, ước được ăn một món ăn đặc sản nào đó, đi đến một miền đất mới, hay bất cứ điều gì. Tôi tin rằng bạn sẽ rất hào hứng mỗi khi lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ của mình đó! Mọi việc bạn đưa vào danh sách sẽ đạt được đúng như bạn mong muốn, theo một cách thức nào đó thật sự kỳ diệu, bạn sẽ được gửi đến những nguồn lực cần thiết, những con người, cách thức phù hợp để hoàn thành những điều mà bạn mong muốn. Chìa khóa ở đây là bạn thật sự tập trung và khao khát đạt được và có lòng biết ơn điều đó.  Tôi luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc đời này. Còn bạn thì sao? Niềm tin là hạt giống của bạn? Hãy gieo chúng vào khu đất tốt lành để cùng nhau chúng ta gặt hái được nhiều phép màu!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG