Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#22. NGÀY 17 – TẤM SÉC NHIỆM MÀU

Trong dòng chảy của cuộc sống, có một dòng chảy ngầm đằng sau mọi việc, mọi quá trình, mọi diễn biến tác động đến kết quả bạn đang nhận được ở hiện tại, đó là những nhân mà bạn từng gieo trong quá khứ, gọi là luật Nhân – Quả. Việc bạn khoẻ mạnh hay bệnh tật, nó không đến từ các yếu tố bên ngoài. Mặc dù ngày nay có rất nhiều căn bệnh lạ, vi rút lây lan, nhưng nó chỉ gia tăng việc bạn bị bệnh chứ không phải là tác nhân quyết định bạn có bệnh hay không. Yếu tố quyết định chính là nhân nghiệp của bạn. Khi bên trong bạn có sẵn hạt giống về bệnh tật hay từng làm tổn hại thực thể sống nào đó, bên trong bạn nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về sức khỏe, từ suy nghĩ tiêu cực này mà trên thân ta có những cảm giác khó chịu nó làm suy giảm khả năng chống chọi của tế bào. Các tác nhân của bệnh từ  bên ngoài tấn công cơ thể ta, nhưng việc cơ thể tiếp nhận những ảnh hưởng và kích hoạt lên biểu hiện của bệnh thì lại do tiềm thức ở bên trong ta đã có sẵn những nhân xấu đó. Việc học cách đón nhận bệnh tật đến với mình với tâm an định, hiểu cái gốc của bệnh đến từ mình, cảm thấy may mắn bệnh đến để mình có cơ hội giải phóng đi hạt giống xấu, giải phóng năng lượng tiêu cực của bệnh bằng lòng biết ơn. Sức khỏe của bạn sẽ được phục hồi!

Trong vũ trụ nhiệm màu, không có sự tình cờ, chẳng có sự ngẫu nhiên. Bất cứ điều gì xảy ra cũng là do mong muốn của một ai đó

—sách The Magic- Phép màu—

Mọi nguồn lực mà bạn đã và đang nhận được đều đến từ Ngân hàng Vũ Trụ. Những khoản tiền mà bạn được người khác chi trả cho, những khoản giảm giá, hay có một cơ hội kiếm tiền bất ngờ, hoặc bạn được ai đó tặng đúng món đồ bạn cần….vũ trụ luôn sẵn sàng trao cho bạn nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ đến. Sự thịnh vượng tràn ngập trong thế giới này và không có bất cứ giới hạn nào về tiền bạc trong thế giới này. Nếu bạn thấy bị giới hạn, bạn thấy mình luôn không có đủ, mọi thứ đều khan hiếm với bạn thì đó là do thái độ và nhận thức của bạn. Ngày hôm nay chúng ta học cách gia tăng nhận thức của mình về sự đủ đầy của cuộc sống này, từ đó có một thái độ đúng đắn với tiền bạc. 

Trong vũ trụ có một ngân hàng Biết ơn, nơi lưu giữ tài khoản của bạn. Khi bạn sinh ra, bạn đã được vũ trụ cấp sẵn cho một tài khoản để có thể giao dịch với ngân hàng. Bạn đã từng thực hiện vô cùng nhiều giao dịch với ngân hàng trong vô thức từ trước đến giờ, tuy nhiên hôm nay chúng ta học cách thức làm việc với Ngân hàng Biết ơn một cách có ý thức. Trong tài khoản của bạn vốn có chứa sẵn một lượng tài sản, bạn đã gửi tài sản vào tài khoản này bằng lòng biết ơn của mình. Mỗi khi bạn nói ra câu nói nhiệm màu “cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn” một cách có ý thức là lúc bạn gửi 1 phần tài sản vào ngân hàng. Nếu bạn chăm chỉ thực hành liên tục 17 ngày qua thì vốn tài sản của bạn đang rất nhiều rồi. Việc mà bạn cần làm là tải về tấm séc để rút tiền tại link https://www.thesecret.tv/the-magic-check/. Bạn cần điền vào tấm séc số tiền bạn cần, và mục đích cụ thể và gửi lên ngân hàng. Cuối cùng, cầm tấm séc trên tay, nói từ nhiệm màu “Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn” và cảm nhận bạn đã được nhận khoản tiền đó. Việc còn lại là của vũ trụ, bạn sẽ nhận được số tiền theo sau khi bạn yêu cầu. 

Một điều cần lưu ý là việc bạn nhận được số tiền sớm hay nhận được muộn phụ thuộc vào lượng tài sản bạn đang gửi trong ngân hàng. Bạn sẽ chỉ rút được số tiền tương ứng với lượng tài sản mà bạn có, vì thế, nếu chưa nhận được đủ số tiền, bạn cũng nên biết rằng những điều bạn biết ơn chưa đủ, hãy chăm chỉ mỗi ngày thực hành biết ơn một cách tinh tấn, bạn sẽ nhận được trái ngọt của phép màu sớm thôi!

Bài thực hành cho ngày 17

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC vào buổi sáng
  2. Thực hành TẤM SÉC NHIỆM MÀU – In tấm séc nhiệm màu ra, điền tên mình lên tấm SÉC và số tiền bạn muốn nhận được. Hôm nay, hãy đem theo tấm SÉC nhiệm màu này hoặc để nó ở nơi thường xuyên nhìn thấy. Ít nhất 02 lần trong ngày cầm tấm séc trên tay cảm nhận như bạn đã có được số tiền đó. Cuối ngày hãy để ở nơi bạn có thể thường nhìn thấy mỗi ngày cho đến khi nhận được số tiền đó. Khi nào nhận được số tiền đó hãy tiếp tục lặp lại.
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU trước khi đi ngủ

Dưới đây là hình minh hoạ cho tấm séc của tôi trong kỳ thực hành này.

Lời nhắn nhủ nhiệm màu:

Mọi nguồn lực luôn ở xung quanh bạn, nếu bạn tích lũy đủ bạn sẽ được vũ trụ trao cho hào phóng. Khi bạn đến với thế giới này, trong tài khoản của bạn đã có sẵn một lượng tài sản mà bạn tích lũy được trong nhiều kiếp sống, tuy nhiên lượng tài sản đó là có giới hạn, nếu bạn chỉ dùng mà không tích luỹ thêm, đến một thời điểm tài khoản của bạn sẽ hết. Việc vận dụng luật hấp dẫn không đúng cách thức bằng cách bạn liên tục yêu cầu, vũ trụ sẽ trao cho bạn, những khoản tiền đó là khoản bạn vay từ ngân hàng, trong trường hợp bạn vay, chắc chắn đến một khoảng thời gian trong tương lai bạn sẽ phải trả, và khoản cần trả sẽ đi kèm theo lãi nữa. Để vận dụng Luật hấp dẫn đúng cách thức và giữ gìn được phần tiền mà bạn yêu cầu từ vũ trụ, bạn cần tập trung tích lũy vốn tài sản trong ngân hàng của mình, bằng việc cho đi lòng biết ơn, tình yêu thương, sự đồng cảm và giúp đỡ mọi người. Khi vốn tài sản là của bạn, bạn có thể yêu cầu rút mọi lúc mà bạn muốn, vũ trụ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, và bạn cũng sẽ sở hữu số tài sản này một cách bền vững ! 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG