Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#2. BÍ ẨN VĨ ĐẠI VỀ LÒNG BIẾT ƠN

Lần đầu tiên khi tôi nghe nói về Lòng biết ơn và việc thực hành về Lòng biết ơn mỗi ngày sẽ có thể thay đổi cuộc đời của người thực hành một cách kỳ diệu, họ có được sự giàu có, sung túc hòa hợp hơn, mọi mong muốn sẽ trở thành sự thật. Thú thật,  tôi đã thấy tò mò nhiều hơn tin tưởng. Tôi tò mò và thật sự nghĩ là chắc điều này đến từ một tôn giáo mới mẻ nào đó, hoặc là một kỹ thuật điều khiển tâm trí.  Sự tò mò đó đã dẫn tôi đến với lòng biết ơn. Khi chính mình thực hành và chứng nghiệm theo đúng hướng dẫn thì tôi mới có sự hiểu biết đúng đắn hơn về Lòng biết ơn.  

Bạn có biết không, Lòng biết ơn luôn là sợi chỉ vàng xuyên suốt mọi quá trình sống từ xưa đến nay. Lòng biết ơn có bản chất từ tự nhiên, nó là biểu hiện của quy luật vũ trụ chi phối sự tồn tại của vạn vật trên trái đất này.  Có rất nhiều tài liệu ghi chép của con người trong xuyên suốt tiến trình lịch sử của con người nhắc đến việc giảng dạy và thực hành lòng biết ơn, chúng được lưu truyền lâu bền và lan tỏa trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo chính là một trong những cách lưu giữ lại những lý thuyết tự nhiên này. 

Tôi cũng rất bất ngờ khi biết được trong các tôn giáo đều có nhắc đến Lòng biết ơn, từ Phật giáo, Thiên Chúa giáo, đạo Hồi, đạo Do thái, đạo Xích, đạo Hindu, Nho giáo… Hay những thiên tài nổi tiếng, những lãnh tụ vĩ đại ai cũng sẽ từng nhắc đến Lòng biết ơn trong các câu nói, hay các bài diễn thuyết vĩ đại của mình. Bạn và tôi có thể dễ dàng tìm kiếm được những di ngôn về Lòng biết ơn được để lại trong các văn bản ở khắp nơi trên thế giới. 

Bản thân chúng ta, cũng thường nói lời cảm ơn khi được ai đó giúp đỡ, được tặng quà hay khen ngợi. Những khi chúng ta nói lời cảm ơn là khi chúng ta phát ra những tần số của sự vui vẻ, yêu thương và đủ đầy. Tần số của sự đủ đầy chính là tần số của tiền bạc, sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc, và tất cả những thứ giúp bạn cảm thấy cuộc sống ngày trọn vẹn hơn. Đó là lý do vì sao những điều tốt đẹp trong cuộc sống luôn đến với những người có lòng biết ơn.

Và khi khám phá ra bí ẩn về lòng biết ơn cuộc sống của tôi thật sự dịch chuyển theo hướng hoàn toàn khác. Cuộc sống của tôi khi chưa có lòng biết ơn thật sự khó khăn, mặc dù mọi người xung quanh tôi luôn bảo rằng “số sướng”, nhưng thật sự tôi cảm thấy mình đang tồn tại ngày qua ngày mà không thấy được ý nghĩa của cuộc sống. Do sự nóng nảy không kiểm soát của tôi mà các mối quan hệ xung quanh tôi cứ rạn nứt dần, một số mối quan hệ thực sự tệ hại vì tôi liên tục làm tổn thương đến họ.  Công việc của tôi không hoàn toàn suôn sẻ, tôi thật sự khó khăn khi đi tìm việc, tôi liên tục nhận được những lời từ chối khi phỏng vấn xin việc. Có những khoảng thời gian sức khỏe của tôi suy giảm, tôi suy sụp cả về thể chất và tinh thần. 

Nhưng mọi việc điều đã thay đổi khi tôi biết được điều bí ẩn về Lòng biết ơn. Tôi bắt đầu bằng việc thực thi lòng biết ơn mỗi ngày, và từng ngày qua đi, cuộc sống của tôi dần dịch chuyển một cách tốt đẹp mà tôi không ngờ tới. Mọi mối quan hệ của tôi dần được hàn gắn. Công việc tôi làm trở lên thuận lợi hơn. Tài chính không còn là vấn đề mà tôi suy nghĩ mỗi đêm trước khi đi ngủ nữa. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy được niềm vui vẻ và yêu đời. Tôi luôn cảm thấy trong mình tràn ngập yêu thương và tôi cười nhiều hơn mỗi ngày. Tôi cảm thấy sự đủ đầy trong cuộc sống của mình và tôi biết chính là Lòng biết ơn đã thay đổi tôi một cách kỳ diệu như có phép màu.

Hiện tại, tôi vẫn đang thực hành lòng biết ơn mỗi ngày, tôi thật sự không muốn dừng tiến trình này lại vì tôi hiểu đây là con đường đúng mà mình nên bước đi để hoàn thiện cuộc sống của mình.

Và nếu bạn cũng đang tìm hiểu về Lòng biết ơn, và định bước đi trên con đường này thì đừng ngần ngại bạn nhé. Có rất nhiều những người ngoài kia đã thật sự thay đổi cuộc sống của mình, và bạn cũng vậy. 

Bạn có thể tìm đọc bộ sách của Rhonda Byrne để tìm hiểu kỹ hơn về Bí ẩn về Luật Hấp dẫn, Năng lượng kỳ diệu của Tình yêu thương, Phép màu là hành trình của Lòng Biết ơn và Anh hùng năng lực của thực thi hành động tại Mọi thông tin về bộ sách tại ĐÂY.

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG