Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#19. NGÀY 14 – MỘT NGÀY NHIỆM MẦU

Bạn đã bao giờ đạt được ước mơ của mình chưa? Bạn có nhớ những lần ước mơ của mình trở thành hiện thực như thế nào không? Tôi cảm thấy việc tôi đón nhận những món quà mà vũ trụ trao tặng giống như khi tôi đón nhận những cơn mưa vậy, cảm giác vô cùng mát lành và thoải mái. Bằng những kiến thức khoa học tôi hiểu rằng mưa rơi xuống là do những hạt nước tích tụ lại thành mây. Tôi luôn thấy những đám mây bay trên bầu trời, cũng luôn nhìn thấy mặt trời chiếu sáng, nhưng lại không nhìn thấy được việc nước bốc lên từ những bề mặt đại dương, tôi cũng không nhìn thấy những hạt nước trong không khí tích tụ gần lại để tạo thành mây. Nhưng bạn và tôi đều hiểu rằng việc không nhìn thấy hạt hơi nước không có nghĩa là không xảy ra những cơn mưa. Việc thực hành phép màu cũng giống vậy, khi chúng ta trân trọng, yêu thương và biết ơn từ những điều nhỏ nhất mình có trong cuộc sống này cũng chính là khi chúng ta tích lũy từng hạt năng lượng một mỗi ngày cất vào những đám mây, khi chúng ta cần đến năng lượng ấy sẽ được ngưng tụ lại và tạo thành những cơn mưa là món quà mà chúng ta mong ước đến với cuộc đời mình. 

Khi tôi bắt đầu cảm thấy hạnh phúc, thì cả thế giới xung quanh tôi thay đổi

Ca sĩ Willie Nelson – Sách Phép màu

Ngày hôm nay chúng ta tiếp tục thực hành cách để có được điều mà mình mong muốn bằng cách tạo ra một ngày nhiệm màu. Thời gian bắt đầu từ trước khi chúng ta sinh ra và vẫn còn tiếp diễn sau khi ta qua đời. Thời gian là đại lượng được gọi bằng nhiều cái tên, một đời, thiên niên kỷ, thế kỷ, thập kỷ, năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây, tích tắc… Dù có dùng tên gì để gọi thì thời gian có một đặc điểm không thể thay đổi đó là sự thay đổi, sự trôi đi của thời gian là điều hiển nhiên và không ai có năng lực cản trở dòng chảy ấy. Mỗi người chúng ta sống trong cuộc đời này đều sống trong dòng chảy của thời gian, khi nói rằng tôi muốn có một đời là màu nhiệm có nghĩa chúng ta cần kiến tạo từ những đơn vị màu nhiệm nhỏ nhất. Trong khoảnh khắc của hiện tại, ta luôn cần có người bạn NIỆM đồng hành, tập trung một cách có ý thức vào phút giây hiện tại, để trân trọng, biết ơn.

Chìa khóa của ngày hôm nay là bạn hãy biết ơn kết quả tuyệt diệu của một ngày trước khi ngày đó diễn ra. Tất cả những điều đến với ta trong ngày hôm nay, hãy cho phép chúng xảy ra trong tâm trí của mình trước, để biết ơn và trân trọng một cách có ý thức và thu hút kết quả tuyệt vời sẽ xảy ra. Tự trả lời bản thân rằng hôm nay mình muốn làm gì? Mong muốn việc mình làm sẽ đạt được kết quả ra sao? Khi bạn chủ động tạo ra điều mà mình mong muốn, làm rõ kết quả xảy ra trong đầu mình, nói lời cảm ơn với kết quả, chắc chắn mọi việc sẽ diễn ra như vậy. Mọi điều đến với bạn đều là tuyệt vời, hãy tin tưởng và trao đi lòng biết ơn của mình!

Bài thực hành cho ngày 14 

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC vào buổi sáng
  2. Thực hành MỘT NGÀY NHIỆM MÀU – Vào buổi sáng, hình dung tất cả những công việc mà bạn sẽ làm trong ngày hôm nay. Hãy tưởng tượng hình ảnh bạn đã hoàn thành từng công việc một cách hoàn hảo và xuất sắc như thế nào. Với mỗi sự kiện hãy nói ra từ màu nhiệm: Cảm ơn ____ vì đã diễn ra suôn sẻ. Sau khi thực hiện lần lượt với toàn bộ những việc trong danh sách bạn tổng kết: Và cảm ơn vì những tin tức tốt lành đã đến trong hôm nay.
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU trước khi đi ngủ

Lời nhắn nhủ nhiệm màu:

Việc lên kế hoạch trước cho ngày của bạn từ sáng sớm, và nói cảm ơn với mỗi điều tốt đẹp xảy ra trong ngày là cách thức tuyệt vời để có một ngày tuyệt vời. Việc lập kế hoạch vào sáng sớm trước khi bắt đầu một ngày mới có thể giúp bạn định hình sẵn ngày hôm nay của bạn cần thực hiện gì, và những việc đó sẽ diễn ra như thế nào, bạn sẽ đạt được kết quả như thế nào, nó cũng chính là con đường dẫn dắt bạn mỗi ngày. Trong quá trình thực hành, cũng có nhiều khi những điều bất ngờ không nằm trong kế hoạch xảy đến, cũng có lo lắng và hoang mang không biết kết quả sẽ thế nào. Nhưng bạn thân mến, sau một vài những lần hoang mang ban đầu tôi mới hiểu ra một điều là, tôi đang đi trên con đường của phép màu, khi bản thân tôi có lòng biết ơn thuần khiết, tôi sẽ nhận được sự bảo vệ của vũ trụ này. Tôi luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc đời này. Còn bạn thì sao? Niềm tin là hạt giống của bạn? Hãy gieo chúng vào khu đất tốt lành để cùng nhau chúng ta gặt hái được nhiều phép màu!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG