Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#16. NGÀY 11 – BUỔI SÁNG NHIỆM MÀU

Khi trao đi tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn và rải nó đi khắp những người xung quanh, bạn lại chính là người được tưới tẩm đầu tiên năng lượng của lòng biết ơn. Điều mà bạn nhìn thấy từ người đối diện chính là điều từ trong bạn phát ra, vì thế cứ tin tưởng rằng khi chúng ta đến với một người bằng tình yêu thương, sự trân trọng và lòng biết ơn bạn sẽ đánh thức được bản chất tốt đẹp trong con người của họ. Tất cả mọi điều, tất cả mọi người đều có những điểm tốt và xấu cùng tồn tại bên trong. Chìa khóa ở đây là bạn gọi ra phẩm chất gì bên trong con người họ bộc lộ ra với bạn.

Thế giới bên ngoài được tạo nên từ thế giới bên trong bạn, khi bạn nuôi dưỡng điều kỳ diệu bên trong thì thế giới bên ngoài sẽ tràn ngập phép màu

Ở bài tập ngày hôm nay sẽ khác với bài tập Cảm thấy mình hạnh phúc của mỗi buổi sáng bạn đang thực hành. Hôm nay chúng ta sẽ tìm cách gửi lòng biết ơn từ lúc bạn thức dậy từ sáng sớm. Bạn có biết không, cuộc sống của chúng ra rất mong manh, mạng sống của chúng ta cũng mong manh vô cùng, có thể ngày hôm nay chúng ta vẫn ở đây, nhưng không ai dám khẳng định là ngày mai bạn có thức dậy không? Nếu hôm nay chúng ta còn sống nghĩa là chúng ta còn được hưởng những đặc ân mà cuộc đời trao cho bạn, nhưng đồng thời không ai có quyền giữ lại đặc ân ấy bên cạnh mình mãi mãi. Bởi vậy bạn hãy bày tỏ lòng biết ơn của mình từ thời điểm đầu tiên trong ngày khi bạn có ý thức rằng mình đang còn tiếp tục nhận được đặc ân đó. Nếu hôm nay bạn còn có ý thức  nghĩa là bạn đã nhận được món quà lớn nhất từ vũ trụ, hãy biết ơn đến nó. Nếu bên cạnh bạn còn những người thân thương nhất, bạn còn cảm nhận được tình yêu ấm áp, hãy ngay lập tức trân trọng những giây phút yêu thương đầu ngày đó. 

Bằng việc bạn tập trung vào những điều mà bạn thấy trân trọng, và phủ ngập lòng biết ơn của bạn trong suốt một ngày, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra thế giới của mình theo cách mà bạn mong muốn!

Ngày hôm nay chúng ta học cách làm thế nào để bạn tạo ra một thế giới màu nhiệm của chính mình. Một đời mầu nhiệm được xây dựng bằng nhiều năm mầu nhiệm, một năm màu nhiệm được xây dựng từ 12 tháng màu nhiệm, một tháng màu nhiệm được xây dựng từ 4 tuần màu nhiệm, và 1 tuần màu nhiệm sẽ được xây dựng từ 1 ngày màu nhiệm. Khi mỗi ngày chúng ta tập trung vào việc phát triển thế giới của riêng mình một cách chủ động bằng cách tập trung nuôi dưỡng, xây dựng lòng biết ơn với những điều mà chúng ta có thì việc có một cuộc đời màu nhiệm là điều hiển nhiên sẽ đến với bạn. Chúng ta có rất nhiều điều để bày tỏ lòng biết ơn của mình trong một ngày 

  • Chúng ta có thời gian của khoảnh khắc hiện tại
  • Chúng ta có không gian là tất cả những gì xung quanh bạn, những thứ mà bạn đang sở hữu
  • Chúng ta có vật chất, những mối quan hệ xung quanh bạn, những điều mà bạn đang sở hữu, những điều bạn xúc chạm, nghe thấy, nhìn thấy, chạm vào,…

Mọi thứ thuộc về thế giới của bạn đều xứng đáng được biết ơn!

Bài thực hành cho ngày 11

  1. Thực hành CẢM THẤY MÌNH THẬT HẠNH PHÚC vào buổi sáng
  2. Thực hành BUỔI SÁNG NHIỆM MẦU – Từ khoảnh khắc bạn mở mắt ra đến khoảnh khắc mọi thứ đã sẵn sàng cho một ngày mới, hãy nói lời cảm ơn trong tâm trí mỗi khi bạn chạm vào hay sử dụng bất cứ điều gì. Khi thức dậy vào ngày mới, trước khi bạn làm bất cứ việc gì hãy nói lời nhiệm màu cảm ơn.
  3. Thực hành HÒN ĐÁ NHIỆM MÀU trước khi đi ngủ.

Lời nhắn nhủ nhiệm màu:

Bạn thân mến, trước đây tôi có thói quen không tốt với chính mình, khi những thứ mà tôi sở hữu trở nên không tốt đẹp theo đúng ý mình, tôi luôn ném vào chúng những lời phàn nàn, những suy nghĩ rời bỏ, những hành động xấu. Nhưng bạn ạ, nếu trên cơ thể của chúng ta có một vết thương, nếu chúng ta có sự tổn thương trên thân thể, để chữa lành vết thương ấy cần phải chăm sóc, xức thuốc, yêu thương… Và tôi vỡ òa rằng mình đã thật tệ với thế giới của mình và tôi cần phải làm khác đi những điều mà mình làm. Thế giới bên trong tôi, tôi phải tự chăm sóc nó, không ai có thể xâm phạm vào thế giới của tôi nếu tôi không cho phép, và không có điều gì có thể làm tổn hại thế giới của tôi nếu mà tôi không mở cửa cho nó bước vào. Khi thế giới của tôi trở nên xấu đi ngược lại mong muốn của mình thay vì cách cũ, tôi đối xử với thế giới của tôi bằng tình yêu, sự ghi nhận, trân trọng và biết ơn. Khi tôi mạnh mẽ truyền đi năng lượng yêu thương và lòng biết ơn vào thế giới của tôi, từng phút từng giây tôi chăm chút cho thế giới của mình ngay từ lúc tôi tỉnh giấc mỗi ngày. Bạn thân mến, hãy cùng tôi kiến tạo lên thế giới của bạn mỗi ngày nhé!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG