Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

#1: BẠN CÓ TIN VÀO PHÉP MÀU?

Hôm nay, tôi bắt đầu hành trình chia sẻ lại câu chuyện của bản thân mình về hành trình thực hành Lòng biết ơn. Tôi vô cùng cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của tôi trong chuyên mục này. Hành trình mà tôi đến với Phép màu của Lòng biết ơn là một hành trình của niềm tin và hành động, hi vọng nó sẽ mang lại ít nhiều những giá trị hữu ích hoặc động lực nho nhỏ cho bạn để bắt đầu bước đi trong hành trình này.

Bạn sẽ lựa chọn điều gì giữa “Có thấy rồi mới tin”“Có tin rồi mới thấy”

Năm 2020 mọi mối quan hệ xung quanh tôi rơi vào khủng hoảng lớn, tôi gặp rất nhiều khó khăn để giao tiếp và kết nối với những người xung quanh mình. Thêm vào đó, sức khỏe của tôi cũng đi xuống trầm trọng, tôi luôn cảm thấy mình căng thẳng và mỏi mệt. Với sự khao khát mãnh liệt là có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình, mục tiêu duy nhất của tôi phải cải thiện tinh thần của mình.

Lần đầu tôi biết đến phương pháp thực hành 28 ngày Lòng biết ơn, vào thời điểm đó tôi chỉ biết đó là phương pháp vô cùng hiệu quả để thay đổi cuộc sống của mình. Tôi quyết tâm tự thực hành theo dù trong lòng không hoàn toàn có nhiều niềm tin về lời chỉ dẫn rằng “Lòng biết ơn chìa khóa có thể thay đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp”.

Lần đầu tôi chỉ thực hiện được 7 ngày, nhưng cũng là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự trân trọng của mình dành cho những điều mà mình có được. Có thật nhiều điều kỳ diệu hiện diện trong cuộc sống của tôi mà trước giờ tôi không hề để ý rằng chúng tồn tại một cách kỳ diệu như vậy.

Rồi lần thứ 2, tôi kiên trì thực hiện lại, lần này thì được đến ngày thứ 17, nhưng thú thật là tôi không hoàn toàn tinh tấn và liên tục trong hành trình lần 2 này. Việc hàng ngày thức dậy sớm quả là không dễ dàng. Tuy nhiên, thật sự phép màu đã dần đến với tôi, tôi bắt đầu cảm nhận được những vẻ đẹp của tự nhiên, những bông hoa dại  bên đường thật xinh đẹp mà từ lâu tôi không thấy chúng, tôi thấy yêu cả nắng, yêu cả những ngọn gió nhỏ, yêu những con người xung quanh tôi vì họ là chính họ.

Cứ như vậy mỗi lần với sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc, tôi lại có thêm niềm tin hơn vào Phép màu là có thật. Qua mỗi hành trình tôi lại kiên trì đi dài hơn 1 chút. Đi hết hành trình rồi thì bắt đầu tìm hiểu sâu thêm. Mỗi lần thực hành lại tinh tấn hơn một chút mỗi ngày. Mỗi hành trình qua đi tôi lại gặt hái được rất nhiều thành quả tốt đẹp.

Tôi đã lựa chọn tin tưởng vào phép màu và trải nghiệm mỗi ngày bằng lòng biết ơn trong từng phút giây tỉnh thức, để mỗi ngày của tôi tràn ngập những niềm vui, những điều thú vị, vẽ ra những mong ước và hiện thực hoá chúng bằng phước đức của bản thân mình.

Những người không tin vào phép màu sẽ không bao giờ thấy được nó”
(theo Roald Dahl- sách The Magic)

 

Và dù tôi có thuyết  phục bạn như thế nào về việc “Hãy tin vào Phép màu của Lòng biết ơn” hay ” Lòng biết ơn chính là phép màu tạo ra điều kỳ diệu thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn đó” mà bạn không trực tiếp bước đi trên hành trình này thì tất nhiên là sẽ không có điều gì xảy đến hay thay đổi.

Bạn có muốn thử một lần cùng tôi bước chân vào thế giới Phép màu này chứ?

Nếu có, hãy comment dưới bài viết này là ” TÔI SẼ ĐI CÙNG VỚI BẠN !”.

Tôi sẽ gặp lại bạn ở bài viết sau, để kể tiếp từng bước hành trình tự tạo ra phép màu từ Lòng biết ơn của tôi!

Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Vì bạn đã có mặt ở đây!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Bạn đang ghé thăm website và kết nối cùng – Giáng Hương Phạm – Nhà tham vấn tâm lý, Đại sứ Phép màu The Magiic, được chuyển giao bản quyền chính thức từ Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc của Thiên Minh Book. Ở đây bạn luôn được chào đón, lắng nghe và sẻ chia. Cảm ơn bạn đã đến, nguyện cho phép mầu của Lòng biết ơn luôn ở bên bạn!

gianghuongpham.com – Đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG